VINHOMES OCEAN PARK

TỔNG QUAN

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm tại cửa ngõ Đông Nam của  Hà Nội – nơi có tốc độ phát triển rất nhanh về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông với rất nhiều dự án trọng điểm đã và sắp được triển khai. Dự án thuộc địa phận Huyện Gia Lâm, nằm trên điểm giao các Xã Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Dương Xá và  thị trấn Châu Quỳ. Đặc biệt với việc quy hoạch xây dựng mới 4 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa mới đúng theo định hướng phát triển mở rộng về hướng Đông Nam của Thủ đô.

Đại đô thị Vinhomes Ocean Gia Lâm có các mặt tiếp giáp như sau:

  • Phía Tây Bắc giáp quốc lộ quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá).
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Nam tiếp giáp với khu dân cư hiện có xã Kiêu Kỵ.
  • Phía Tây Nam là quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Với lợi thế về vị trí và hệ thống giao thông hiện đại, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô cũng như cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại đến các tỉnh thành.

CHÍNH SÁCH TIỆN ÍCH

Hạ tầng toàn diện như một thành phố Singapore thu nhỏ với hệ thống giáo dục toàn diện từ Mầm non đến Đại học, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, Trung tâm Thương mại Vincom Megamall, Tòa nhà Văn phòng hiện đại
13 cụm công viên tinh tế đầy đủ tiện ích với các cụm bể bơi trong nhà và ngoài trời mang phong cách resort, vường tượng nghệ thuật, hồ cảnh quan xanh mát cùng các cụm tiện ích sân thể thao, sân chơi trẻ em...
Tiềm năng tăng trưởng vượt bậc với công viên giải trí khổng lồ Vinpearl Land đối diện và công viên công cộng thành phố rộng 210ha.
Biển hồ nước mặn 6,1ha mang không gian sinh thái biển nhiệt đới của biển xanh và cát trắng vào nội đô
Hồ lớn trung tâm 24,5ha ôm lấy các dãy biệt thự đẳng cấp, sang trọng
117ha công viên, cây xanh, mặt nước xen kẽ giữa các phân khu biệt thự

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu

ĐĂNG KÍ TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN

*Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin