Ví AirPay đổi tên thành ShopeePay, gia tăng nhận diện thương hiệu

Từ ngày 8-6, ví điện tử AirPay chính thức đổi tên thành ví ShopeePay. Cùng với nền tảng quan hệ hợp tác sẵn có với Shopee, ví ShopeePay kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng nhiều giá trị tiện ích, sự thuận lợi trong việc thanh toán và mua sắm.

Sự thay đổi này được dự đoán sẽ làm tăng nhận diện thương hiệu ShopeePay đến đông đảo người dùng hơn.

Nâng cao trải nghiệm thanh toán số

Thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch ngày càng được ưa chuộng trên các nền tảng mua sắm trực tuyến. Theo ghi nhận của Shopee về thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam trong năm 2020, dưới tác động của việc giãn cách xã hội và hạn chế di chuyển, người tiêu dùng và doanh nghiệp đã nhanh chóng chấp nhận thanh toán kỹ thuật số với mục đích mang lại sự tiện lợi và tính bảo mật cao hơn.

Bên cạnh đó, báo cáo này cũng cho thấy việc người dùng gia tăng sử dụng ứng dụng ví điện tử tại các cửa hàng bán lẻ. Theo đó, số lượng cửa hàng là đối tác tại Việt Nam sử dụng hình thức thanh toán qua ví điện tử cũng đã tăng gấp 2 lần trong năm 2020, gồm những đối tác như 7-Eleven, MyKingdom và Guardian.

Ví AirPay đổi tên thành ShopeePay, gia tăng nhận diện thương hiệu - Ảnh 1.

Dù đổi tên, số dư ví vẫn sẽ hoàn toàn giữ nguyên sau khi cập nhật ứng dụng ShopeePay.

Theo các chuyên gia, thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch đang được ưa chuộng trên các sàn TMĐT, việc ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận với thương mại điện tử sẽ thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt khi mua sắm tại các cửa hàng.

Cùng với việc đổi tên và nhận diện thương hiệu, ShopeePay kết hợp Shopee cũng mang đến những trải nghiệm mua sắm và thanh toán mới cho người dùng. Chẳng hạn, người mua hàng có thể tận hưởng việc mua sắm và thanh toán tiện lợi, an toàn và liền mạch; nhận được hàng loạt mã ưu đãi giảm giá lên đến 50% trên Shopee từ ngày 8-6.

ShopeePay cũng khởi động chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” từ ngày 13-6 đến 16-6. Theo đó, người dùng ShopeePay sẽ có 3 ưu đãi độc quyền gồm: mã mua sắm với mức giảm đến 50%, cơ hội sở hữu hàng ngàn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng.

Đồng thời, ShopeePay còn dành tặng chương trình quà tặng trị giá 300.000 đồng cho người dùng mới, cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn khi người dùng tham gia các trò chơi tương tác trên ứng dụng Shopee.

Ví ShopeePay cũng sẽ tung ra nhiều ưu đãi giá trị khác cho người dùng mỗi ngày khi thực hiện thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua gói data và đặt món trên NowFood.

Đặc biệt, chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” diễn ra vào ngày 16-6 sắp tới là cơ hội để khách hàng chốt đơn với giá rẻ nhất có thể bằng cách tận dụng 3 ưu đãi độc quyền dành riêng cho người dùng ví ShopeePay nêu trên (mã giảm giá 50%, e-voucher giá chỉ từ 1 đồng và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng). Khách hàng chỉ cần tải hoặc cập nhật ứng dụng ShopeePay để sẵn sàng hứng “mưa” ưu đãi tại chương trình này.