Sở hữu lâu dài căn hộ tại tòa nhà bậc nhất Australia chỉ từ 800 triệu đồng

Mục lục bài viết

Thanh toán 10% sở hữu ngay căn hộ siêu sang tại Australia

Nằm trong top đầu những thành phố đáng sống bậc nhất thế giới, Melbourne thuộc tiểu bang Victoria, được đánh giá cao bởi chỉ số chất lượng về các mặt của đời sống tinh thần như hạnh phúc, nền kinh tế bền vững, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống y tế và giáo dục hàng đầu.

Melbourne nói riêng và Australia nói chung cũng chính là điểm nóng thu hút làn sóng di cư của giới trí thức và giới siêu giàu. Bất động sản ở đây cũng theo đó lọt vào tầm ngắm của nhà đầu tư quốc tế.

Sở hữu lâu dài căn hộ tại tòa nhà bậc nhất Australia chỉ từ 800 triệu đồng - ảnh 1

Tòa nhà STH BNK By Beulah tọa lạc tại 60 Southbank Boulevard

Đây cũng là thị trường bất động sản được rất nhiều doanh nhân Việt Nam quan tâm. Thứ nhất, Australia hiện đang là nơi sinh sống và học tập của gần 300.000 công dân Việt Nam, đứng thứ 2 về số lượng người ngoại quốc cư trú tại quốc gia này. Thứ hai, bất động sản Australia có tốc độ phát triển ổn định, pháp lý rõ ràng…

Tuy nhiên, ít ai nghĩ rằng để sở hữu vĩnh viễn một căn hộ siêu sang tại thành phố xinh đẹp Melbourne lại dễ dàng hơn một căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm TP.HCM của Việt Nam.

Đơn cử, giá căn hộ siêu sang thuộc dự án STH BNK By Beulah đang được giao dịch chỉ từ 500.000 AUD (khoảng 8,7 tỉ đồng) sở hữu căn hộ 50m² (khoảng 175 triệu đồng/m²). Trong khi rất nhiều dự án cao cấp tại TP.HCM đang giao dịch với giá gần 1 tỉ đồng/m².

Sở hữu lâu dài căn hộ tại tòa nhà bậc nhất Australia chỉ từ 800 triệu đồng - ảnh 2

Căn hộ STH BNK By Beulah đang giao dịch với giá chỉ từ 500.000 AUD

n

Spire Property Group là đơn vị độc quyền phân phối dự án STH BNK By Beulah tại Việt Nam. Hiện Spire Property Group đang áp dụng chính sách bán hàng khá hấp dẫn: Khách hàng Việt Nam chỉ cần đặt cọc 100 triệu đồng, thanh toán 10% giá trị căn hộ ban đầu (tương đương 800 triệu đồng), khi nhận nhà thanh toán 90% còn lại có thể sở hữu vĩnh viễn căn hộ siêu sang tại tòa nhà cao bậc nhất Nam bán cầu.

Tận hưởng cuộc sống thượng đỉnh tại STH BNK By Beulah

Nắm giữ sứ mệnh trở thành “biểu tượng mới” của Melbourne, STH BNK By Beulah tọa lạc tại 60 Southbank Boulevard với độ cao 365m chính là cửa ngõ chiến lược kết nối cùng mảng xanh rộng lớn của vườn bách thảo Hoàng gia Victoria rộng gần 40ha nơi được xem là lá phổi xanh của Melbourne, trung tâm mua sắm Southgate, nhà hát Melbourne, bảo tàng nghệ thuật quốc gia, các trường đại học danh tiếng Melbourne University, RMIT University, Victoria University, Swinburne,…

Bên cạnh môi trường sống lý tưởng, STH BNK By Beulah còn được kiến tạo như một đại đô thị thẳng đứng, hội tụ đầy đủ không gian chức năng của đô thị hiện đại bao gồm: 789 căn hộ, hơn 27.000m² văn phòng, hơn 32.000m² cho trung tâm mua sắm và giải trí, trung tâm hội nghị và triển lãm, khách sạn, công viên, trung vui chơi cho trẻ em, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Sở hữu lâu dài căn hộ tại tòa nhà bậc nhất Australia chỉ từ 800 triệu đồng - ảnh 3

Hồ bơi vô cực với tầm nhìn thượng đỉnh

Được thiết lập để trở thành tòa nhà cao bậc nhất Nam bán cầu – biểu tượng cho sự thịnh vượng và văn minh của nước Úc. STH BNK By Beulah là dự án thực sự mang tính chuyển đổi, thiết lập một chuẩn mực toàn cầu cho một cuộc sống thượng lưu, tạo sự thay đổi tích cực cho thành phố đáng sống bậc nhất thế giới.

STH BNK By Beulah – Tòa nhà cao bậc nhất Nam bán cầu

Website: https://sthbnk.asia

Spire Property Group – Đơn vị độc quyền phân phối dự án tại Việt Nam

Hotline: +61 488 776 776 (Australia)

+84 3333 111 68 (Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thời gian tới sẽ triển khai hai gói hỗ trợ để thúc đẩy phát triển nguồn cầu và nguồn cung NƠXH, nhà ở công nhân khu công nghiệp và cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ
Bài viết cùng chuyên mục