Ông chủ đế chế 2,5 tỷ USD trò chuyện với sinh viên và khởi nghiệp Việt

Mục lục bài viết

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Serg Bell, nhà sáng lập “kỳ lân” Acronis, startup hàng đầu về bảo mật và an ninh mạng cùng cộng sự có buổi gặp gỡ, đối thoại riêng cùng sinh viên, cộng đồng khởi nghiệp tại FPT Campus Hanoi chiều 12/4 và tại FPT Campus TP HCM chiều 14/4.

Sự kiện đồng thời được phát Livestream trên các kênh online của VnExpress và FPT.

Serg Bell. Ảnh: Acronis

Serg Bell. Ảnh: Acronis

Buổi trao đổi là cơ hội để giới trẻ, sinh viên, học sinh, cộng đồng startup được truyền cảm hứng về đam mê, tinh thần khởi nghiệp từ một trong những lãnh đạo công nghệ có tầm ảnh hưởng toàn cầu, cùng đối thoại về những gì công nghệ đã, đang và sẽ thay đổi tương lai.

Serg Bell là doanh nhân công nghệ người Singapore có tầm ảnh hưởng. Ông là tiến sỹ khoa học máy tính, cử nhân Vật lý, thạc sĩ vật lý và kỹ thuật điện, với hơn 350 bằng sáng chế.

Hoi-truong-6086-1649746204.jpg

Sinh viên các trường đại học tham dự buổi trò chuyện của nhà sáng lập Acronis diễn ra tại Đại học FPT (Hà Nội) chiều 12/4, bên cạnh hàng nghìn người tham gia sự kiện online. Ảnh: Giang Huy

Công ty khởi nghiệp Acronis của Serg Bell thành lập năm 2003 và trở thành kỳ lân năm 2019, chuyên về bảo mật, an ninh mạng. Acronis hiện có hơn 2.000 nhân viên, với mạng lưới 5,5 triệu người dùng là gia đình 500.000 công ty, cùng 50.000 đối tác và nhà cung cấp dịch vụ tại hơn 150 quốc gia.

Không chỉ sáng lập ra Acronis, Serg Bell còn thành lập tới 20 công ty công nghệ thông tin toàn cầu, quỹ đầu tư, trung tâm khoa học và giáo dục, trong đó có Viện Công nghệ Schaffhausen (SIT) – chuyên về khoa học máy tính và phần mềm, là đối tác của Đại học quốc gia Singapore và Đại học Carnegie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thời gian tới sẽ triển khai hai gói hỗ trợ để thúc đẩy phát triển nguồn cầu và nguồn cung NƠXH, nhà ở công nhân khu công nghiệp và cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ
Bài viết cùng chuyên mục