Môi giới tung ‘đòn bẩn’ triệt hạ đối thủ để bán hàng ?

Mục lục bài viết

Môi giới tung 'đòn bẩn' triệt hạ đối thủ để bán hàng ? - ảnh 1
Nhiều thông tin trên mạng xã hội công bố giá bán căn hộ tại khu đô thị Vạn Phúc City lên đến 170 triệu đồng/m2

ĐÌNH SƠN

Cụ thể, nhiều thông tin đã lan truyền trên mạng xã hội với thông tin “căn hộ Vạn Phúc nghe đâu giá bán 170 triệu đồng/m2. Quốc lộ 13 có mặt bằng giá mới” hay “căn hộ Vạn Phúc sẽ được triển khai sớm. Giá dự kiến 170 triệu đồng/m2. Mặt bằng giá mới cho TP.Thủ Đức. Mạnh dạn chốt Urban Green nào”… Rất nhiều những thông tin như vậy đã lan truyền trong thời gian gần đây khiến chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc “choáng váng”. Bác bỏ điều này, chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc City cho biết phải đến quý 3/2022 dự án này mới công bố. Còn hiện nay chưa hề có chính sách bán hàng cũng như giá bán.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Đại Phúc Land, Vạn Phúc Group hiện nay chưa công bố bất cứ thông tin nào về giá căn hộ tại Vạn Phúc City, dự kiến quý 3/2022 Vạn Phúc Group mới công bố các thông tin chính thức về sản phẩm căn hộ tại Vạn Phúc City.

Không chỉ tung tin giá bán dự án ảo và quá cao, bà Nguyễn Thị Thanh Hương còn cho biết một website quảng cáo cho dự án Urban Green Thủ Đức có dấu hiệu sử dụng bản vẽ của Vạn Phúc City nhằm thu hút khách hàng.

Cụ thể tại website có tên miền https://urban-green.vn/, hình ảnh đại diện website khi hiển thị trên các trang mạng xã hội chính là hình ảnh thiết kế chính thức tại cụm căn hộ và trung tâm thương mại của dự án Vạn Phúc City. Trong khi những hình ảnh này phía chủ đầu tư mới thiết kế xong, vẫn đang trong quá trình chuẩn bị giới thiệu đến khách hàng. Điều đáng nói, các hình ảnh này đã được quảng cáo khắp nơi, nhưng không phải là Vạn Phúc City mà lại được gắn mác Urban Green. Trong khi các hình ảnh này có bản quyền hẳn hoi, sử dụng bừa bãi như vậy sẽ rất dễ gây hiểu lầm cho khách hàng sau này.

n

Không chỉ sử dụng hình ảnh các quảng cáo còn tự tô vẽ thêm phần dự án Urban Green vào thẳng trên bản đồ của khu đô thị Vạn Phúc City. Theo đó, vị trí của dự án Urban Green được vẽ đối diện với dự án Vạn Phúc City với màu đỏ nổi bật hơn.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương khẳng định, VanPhuc Group không ký kết với bất cứ cá nhân, tổ chức nào ủy thác môi giới căn hộ tại Vạn Phúc City nên mọi thông tin quảng cáo nếu có về căn hộ Vạn Phúc City đều không hợp pháp.

“Theo NĐ 16/2022/NĐ-CP vừa ban hành đã có các chế tài về hành vi cung cấp không trung thực thông tin bất động sản có thể phạt từ 200 -250 triệu đồng. Đồng thời rút chứng chỉ hành nghề đối với các nhân từ 3-6 tháng và đình chỉ giấy phép sàn giao dịch bất động sản từ 6-9 tháng”, bà Hương cho hay.

Được biết, dự án Urban Green do Kusto Home làm chủ đầu tư và được thi công bởi nhà thầu Coteccons. Vị trí dự án nằm đối diện với khu đô thị Vạn Phúc City Trong khi mức giá bán của dự án này khoảng hơn 50 triệu đồng/m2. Chính vì vậy, việc đưa ra giá bán khu đô thị Vạn Phúc City có mức 170 triệu đồng/m2, trong khi nơi đây chỉ hơn 50 triệu đồng/m2 được xem là một “đòn bẩn” của môi giới nhằm đánh lừa khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thời gian tới sẽ triển khai hai gói hỗ trợ để thúc đẩy phát triển nguồn cầu và nguồn cung NƠXH, nhà ở công nhân khu công nghiệp và cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ
Bài viết cùng chuyên mục