Hơn 3 triệu vẫn dư tiền mua điện thoại màn hình đẹp, pin to

Nhiều điện thoại hơn 3 triệu hiện nay vẫn có màn hình “đục lỗ” nhìn sang, hiệu năng khá và pin to, rất đáng đồng tiền.

Ngay sau khi Samsung giới thiệu phong cách thiết kế màn hình có camera selfie “đục lỗ” vào dòng Galaxy S10 năm 2019, hàng loạt điện thoại Android đã học theo phong cách thiết kế này. Cho tới năm nay, thiết kế màn hình “đục lỗ” vẫn được xem là tiêu chuẩn và những điện thoại hơn 3 triệu đã có phong cách này.

Dưới đây là top 4 điện thoại hơn 3 triệu có màn hình “đục lỗ”, pin to.

1.  Vsmart Joy4

Giá bán lẻ đề nghị: từ 3,29 triệu đồng

Vsmart Joy4 là lựa chọn lý tưởng đầu tiên ở tầm giá hơn 03 triệu đồng. Sản phẩm cũng được giới chuyên gia đánh giá rất đáng tiền. Điện thoại có màn hình 6,5 inch với thiết kế “đục lỗ”, chứa camera selfie 13MP. Về hiệu năng, thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Snapdragon 665; RAM tùy chọn 3/ 4GB và pin 5000 mAh.

Hơn 3 triệu vẫn dư tiền mua điện thoại màn hình đẹp, pin to - 1

Do đó, chiếc smartphone này dư sức đáp ứng các nhu cầu sử dụng thông thường: chơi game, xem phim, dùng ứng dụng cũng như lướt mạng xã hội thoải mái. Về khả năng nhiếp ảnh, nhà sản xuất tích hợp cho máy cụm camera 16MP + 8MP + 2MP + 2MP, đem tới các chức năng chụp ảnh linh hoạt (ảnh chân dung, ảnh góc rộng, ảnh cận cảnh,…).

2. Nokia 3.4

Giá bán lẻ đề nghị: 2,99 triệu đồng

Có hiệu năng thấp hơn so với Vsmart Joy 4 và giá bán phải chăng hơn, Nokia 3.4 cũng vinh dự sở hữu thiết kế màn hình “đục lỗ” và pin to. Cụ thể, điện thoại được trang bị màn hình 6,3 inch với thiết kế “đục lỗ” chứa camera selfie chất lượng 8MP và pin 4000 mAh, thoải mái sử dụng trong cả ngày dài.

Hơn 3 triệu vẫn dư tiền mua điện thoại màn hình đẹp, pin to - 3

Tuy nhiên, chiếc smartphone này khó lòng xử lý được những ứng dụng phức tạp và game có đồ họa cao vì chỉ được tích hợp chip Snapdragon 460; RAM 4GB; ROM 64GB. Bù lại, thiết lập 3 camera sau (13MP + 5MP + 2MP) cũng mang lại những ảnh chụp khá sắc nét cho người dùng phổ thông.

3. Galaxy A11

Giá bán lẻ đề nghị: 2,49 triệu đồng

Đây có lẽ là chiếc Galaxy A có giá bán thấp nhất hiện tại và là gợi ý không tồi cho những fan hâm mộ của Samsung, có khả năng tài chính hạn hẹp. Dù có giá bán thấp nhưng điện thoại vẫn có thiết kế màn hình 6,4 inch “đục lỗ” đặc trưng, tích hợp viên pin dung lượng 4000 mAh, thoải mái sử dụng cả ngày.

Hơn 3 triệu vẫn dư tiền mua điện thoại màn hình đẹp, pin to - 4

Xét về hiệu năng, sản phẩm chỉ được trang bị chip Snapdragon 460 + RAM 3GB + ROM 32GB, có thể đáp ứng những nhiệm vụ cơ bản, khó chạy “mượt” những game di động phức tạp và ứng dụng nặng nề. Cụm 3 camera sau chất lượng 13MP + 5MP + 2MP đem lại những ảnh chụp khá ổn định dù không quá xuất sắc.

4. Vsmart Active 3

Giá bán lẻ đề nghị: 3,46 triệu đồng

Gợi ý cuối cùng trong danh sách này lại là một sản phẩm “Made in Vietnam”. Mặc dù có giá bán cao hơn những thiết bị khác nhưng điện thoại lại có ưu thế hơn hẳn với chip Helio P60, RAM lên tới 6GB. Đặc biệt hơn, điện thoại còn có thiết kế toàn màn hình 6,3 inch nhờ cơ cấu camera selfie bật lên 16MP.

Hơn 3 triệu vẫn dư tiền mua điện thoại màn hình đẹp, pin to - 5

Không những vậy, chiếc smartphone này còn có cụm camera sau xịn nhất trong top 4 này. Nhà sản xuất tích hợp cho máy các cảm biến có độ phân giải lớn: 48MP + 8MP + 2MP, đem lại ảnh chụp “chất” hơn. Nói cách khác, đây là lựa chọn tốt nhất ở tầm giá hơn 03 triệu đồng.