Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022
spot_img

Startup công nghệ bất động sản gọi vốn thành công

RETI đã phát triển ứng dụng kết nối cho tất cả người dùng có thể trở thành môi giới vừa gọi vốn được từ 2 quỹ.

RETI – startup phân phối bất động sản ứng dụng công nghệ (proptech) vừa ký kết thỏa thuận đầu tư vòng hạt giống (seed round) bởi hai quỹ đầu tư tại Việt Nam là CyberAgent Capital và VIC Partners. Dòng vốn mới sẽ giúp cho start-up tìm ra giải pháp số hóa quy trình mua bán bất động sản minh bạch và hiệu quả, phù hợp với thị trường Việt Nam, theo đại diện RETI.

Đây là đơn vị phát triển ứng dụng RETIZY, tạo nền tảng kết nối và giúp người dùng có thể trở thành môi giới chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, người dùng có thể chia sẻ cơ hội và ủy thác khách hàng, truy cập giỏ hàng, theo dõi hiêu quả bán hàng. Môi giới sẽ được nhận hoa hồng khi khách hàng giao dịch thành công.

“RETI muốn tạo ra nền tảng từ online đến offline (O2O) để hỗ trợ môi giới và khách mua, bán bất động sản giao dịch, đầu tư một cách hiệu quả và tiện lợi”, ông Nguyễn Anh Ngọc – CEO và Co-founder của RETI cho biết.

Đơn vị này được thành lập vào cuối năm 2018. Theo ông Ngọc, năm 2021, RETI đạt mức tăng trưởng gấp 10 lần so với 2020 và mở rộng chuỗi sàn giao dịch bất động sản – RETI Hub ở Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hoá, Bắc Ninh, Phú Quốc và TP HCM. Trong năm 2022, chuỗi dự kiến mở rộng sang các đại phương khác như Hải Dương, Hoà Bình, Hà Nam, Đà Nẵng.

Trong khi đó, CyberAgent Capital – đơn vị rót vốn vào RERI là thành viên của tập đoàn Nhật Bản CyberAgent Inc, hiện đầu tư vào hơn 350 công ty trên toàn cầu. Quỹ tập trung vào các công ty công nghệ từ giai đoạn vòng hạt giống đến vòng series A. Trước đó, ở Việt Nam, quỹ cũng đầu tư vào Tiki (Việt Nam), Foody (Việt Nam)…

Nhà đầu tư còn lại là VIC Partners (VIC) – đơn vị được thành lập năm 2017 cũng là quỹ đầu tư khởi nghiệp được tạo nên bởi một nhóm doanh nhân Việt. Đơn vị này từng đầu tư vào TopCV, Ladipage, CoolMate, Schola Kids…

Ngọc Diễm

Nhà đầu tư, khách hàng có thể tra cứu thông tin về hàng trăm dự án bất động sản, chủ đầu tư cùng hàng nghìn sản phẩm trên kênh dữ liệu Vhome do VnExpress phát triển.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Kết nối chúng tôi

0FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Thông tin hữu ích về pháp luật bất động sản -spot_img

Bài đăng mới