Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022
spot_img

Tân Hoàng Minh sẽ ưu tiên vấn đề khách hàng đầu tư trái phiếu

Chú thích ảnh
Trụ sở Tân Hoàng Minh tại phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN

Như thông tin đã đưa, chiều tối 5/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, xảy ra tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các tổ chức, đơn vị có liên quan; đồng thời, ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với ông Đỗ Anh Dũng và 6 bị can đồng phạm về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo Điều 174 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Để đảm bảo hoạt động bình thường của doanh nghiệp, ông Đỗ Anh Dũng đã ủy quyền cho ông Đỗ Hoàng Minh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh điều hành Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ủy quyền có hiệu lực kể từ ngày 5/4/2022.

Như vậy, ông Đỗ Hoàng Minh sẽ chính thức thực hiện các công việc, quyền của Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh theo đúng quy định pháp luật và điều lệ của Công ty; điều hành hoạt động tại các Công ty trực thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh. 

Ông Đỗ Hoàng Minh là con trai cả của ông Đỗ Anh Dũng và có tên trong danh sách Ban lãnh đạo, giữ vị trí Phó Tổng giám đốc, phụ trách Trung tâm kinh doanh. Ông Đỗ Hoàng Minh tốt nghiệp Đại học Sorbonne chuyên ngành Quản trị kinh doanh và có bằng MBA về quản trị tài chính tại New York (Mỹ).

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng khẳng định sẽ nỗ lực tối đa để ổn định mọi hoạt động kinh doanh, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng cũng như các đối tác đang có giao dịch, hợp tác với Tập đoàn.

Theo Tập đoàn Tân Hoàng Minh, hiện nay, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận cuối cùng, doanh nghiệp đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ trách nhiệm của các cá nhân có liên quan và sẽ cập nhật đầy đủ thông tin kịp thời.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Kết nối chúng tôi

0FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Thông tin hữu ích về pháp luật bất động sản -spot_img

Bài đăng mới