Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022
spot_img

King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt Năm 2021.

Tối 30/3, tại lễ trao tặng giải thưởng sao vàng việt nam 2021 tại trung tâm hội nghị quốc gia nước ta ( thủ đô ) , doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn tni king coffee đã vinh hạnh nhận giải sao vàng nước ta 2021 bởi những thành tích vượt bậc tại khu vực kinh doanh nội địa và toàn cầu, đóng góp cho kinh phí nhà nước và tạo việc làm cho người làm công ăn lương. Sao vàng việt nam là món quà nằm vinh danh cộng đồng doanh nghiệp tốt nhất nước việt nam, tham gia nâng tầm vị thế và hình ảnh của nước ta trên trường quốc tế.
King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt Năm 2021 - Ảnh 1.

King Coffee – Thương hiệu cà phê Việt đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt Năm 2021

Chào đời vào tháng 10/2016, nửa thập kỷ sau , king coffee đã có bước tiến triển cực kỳ nhanh chóng trên cả khu vực kinh doanh nội địa và toàn cầu. Thị trường nước ngoài luôn được phát triển, vươn lên tới hơn 120 khu vực kinh doanh và vùng lãnh thổ. Vừa qua, đơn vị này đã được bộ văn hóa thể thao du lịch chọn là nhãn hàng thay mặt cho ngành café nước ta biểu diễn tại triễn làm năm châu expo 2020 dubai ( 1 / 10/2021 – 3/2022 ). Nổi bật, họ đã đem về thành tích toàn cầu cho café robusta nước việt nam và phong tục tập quán càfé nước ta.

King coffee là hãng càfé được nhiệt huyết tạo nên bởi nữ tướng café nước ta – bà lê hoàng diệp thảo. Bà diệp thảo còn được xem là là đồng sáng lập công ty trung nguyên.

King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt Năm 2021 - Ảnh 2.

Bà Diệp Thảo từng chia sẻ “Khát vọng lớn nhất của tôi là đưa thương hiệu Việt ra thế giới, có thể ngang tầm và cạnh tranh với các công ty đa quốc gia trong ngành cà phê.”

King coffee phát triển thành công và có bản quyền nhiều loại hàng nhất khu vực kinh doanh, từ dòng nguyên hạt whole bean với 9 loại sản phẩm sự khác nhau ; dòng càfé viên nén ( capsule ) cho máy với premium blend, cappuccino capsule và capsule weasel ; dòng café bột lâu nay expert blend được rang xay theo kinh nghiệm gia truyền, nổi bật đậm đà mùi vị việt ; mẫu càfé hòa tan , coffee mix, espresso, americano, cappuccino và mẫu rtd uống liền đang được khách hàng toàn cầu chuộng.

Cố gắng tạo nên toàn cầu café, phong phú kết quả, king coffee muốn đưa hãng càfé của bản thân đến với đông đúc khách hàng, mọi người đều có khả năng dùng café của king coffee, khẩu vị nào cũng có kết quả hợp lý để người dân chọn lựa.

Thêm vào đó, khách mua hàng nội địa đã được nhấm nháp những sản phẩm café có giá trị toàn cầu, cam kết các tiêu chí gắt nhất về giá trị và ổn định thể trạng. Kết quả của king coffee được đóng gói mang tính toàn thế giới, có giá trị toàn cầu tuy nhiên thị trường phải chính đáng với người việt.

Những sản phẩm café king coffee được làm ra trên quá trình kỹ thuật đứng đầu toàn cầu với bí quyết riêng , hợp thành từ vị đắng, đậm đà của những hạt càfé robusta ngon nhất trên mảnh đất tây nguyên cùng vị chua và mùi thơm thanh cảnh của café arabica, excelsa và catimor từ những nơi nổi danh khác về càfé của nước việt nam.

King coffee đồng thời là hãng càfé độc nhất của nước ta đã có quán tại nước mỹ ( tại 321 w katella ave ste 142 anaheim, ca92802 ) và office thay mặt tại đất nước này. Hơn thế nữa, king coffee cũng sẽ mở franchise tại đất nước xứ cờ hoa trong năm 2022.

Trong thập niên qua , king coffee đã nhận được nhiều món quà nội địa và toàn cầu, như top 10 doanh nghiệp thức uống được tín nhiệm cao năm 2021 nhóm ngành không cồn theo nhận xét của vietnam report, top 10 ngành bán lẻ tiêu dùng – món quà hãng mạnh nước việt nam 2021 của thời báo kinh tế nước việt nam, hãng vàng sài gòn. Hcm năm 2021 của ủy ban nhân dân sài gòn. Năm 2020, king coffee đã được tập san global brands magazine ( uk ) bình chọn là hãng càfé tăng trưởng mạnh nhất trên thị trường nước ngoài ( fastest growing coffee brand for global ) và hãng càfé vang danh nhất tại đất nước chúng ta ( most popular coffee brand in vietnam ).

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Kết nối chúng tôi

0FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Thông tin hữu ích về pháp luật bất động sản -spot_img

Bài đăng mới