Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022
spot_img

Bamboo Airways thảo luận với nhiều đối tác chiến lược tại diễn đàn đầu tư Anh.

Cơ sở vững chắc

Căn cứ vào đó, bamboo airways đã làm việc sơ bộ và nói với các đối tác là tổng doanh nghiệp bảo hiểm pvi, cùng hai công ti đôi môi giới tái bảo hiểm arthur j. Gallagher ( uk ) limited và willis towers watson ( wtw ) về chuyện cộng tác mua và phân phối bảo hiểm hàng không.

Với được tín nhiệm cao đã được phát quyết trong việc mua đi bán lại bảo hiểm phi nhân thọ nói chung và bảo hiểm hàng không nói riêng và trong giải đáp và quản trị nguy cơ, tổng đơn vị bảo hiểm pvi cùng những công ty đôi môi giới tái bảo hiểm arthur j. Gallagher, wtw sẽ trở thành đối tác bài bản giải đáp và phân phối các giải pháp bảo hiểm hàng không hiệu quả, giúp thương hiệu bảo đảm cột mốc thu thập bay ổn định và đem đến niềm tin đỉnh điểm cho mọi người.

Bamboo Airways thảo luận với nhiều đối tác chiến lược tại diễn đàn đầu tư Anh - Ảnh 1.

Đại diện Bamboo Airways trao đổi cùng các đối tác

Tại event, thương hiệu cũng đã bàn luận với doanh nghiệp phương án hàng không aerfin về phương án bổ sung nguyên liệu hoàn toàn beyondpool™ và bàn bạc về giải pháp sửa sang bảo dưỡng động cơ engine mro lite cho đội máy bay embraer (‘ e-jet ‘ ) của bamboo airways, hướng đến ký hợp đồng vào quý 4 2022.

Với xấp xỉ 15 năm kinh nghiệm vận hành, vị thế của aerfin đã được đảm bảo qua nhiều làm việc với phân phối giải pháp hỗ trợ động cơ, giải pháp bán và cho mướn nguyên liệu và máy móc phi cơ cho nhiều đối tác hàng không lớn trên năm châu. Trên tác dụng là công ty phân phối dịch vụ bảo dưỡng , tham vấn kỹ thuật , buôn bán và cung cấp nguyên liệu máy móc tàu bay, các giải pháp kỹ thuật và kiểm soát kỹ thuật tân tiến cho dòng tàu bay e-jet của đối tác được chờ mong sẽ nâng cao kinh phí hoạt động và phát triển khả năng đi vào hoạt động cho bamboo airways. Hai bên cũng trình bày mong ước xây dựng nền tảng quan hệ công việc dài lâu và tiến tới xúc tiến khuôn khổ giải pháp cộng tác trong thời gian tới.

Phát triển mạng bay quốc tế

‘ bọn tôi chờ mong việc gắn kết với các đối tác sẽ đặt cơ sở vững chắc vững chãi để bamboo airways hiện thực hoá con đường phát huy giá trị giải pháp phương châm 5 sao chuẩn toàn cầu, phát huy năng lực ganh đua tại khu vực châu âu nói riêng, và vượt qua nhiều tuyến bay toàn cầu khả năng trong thời gian tới ‘ , ông đặng tất thắng , lãnh đạo bamboo airways nói.

Lãnh đạo bamboo airways cùng lúc nêu rõ hiệu quả vượt trội của hoạt động này trong giai đoạn bamboo airways liên tục khánh thành nhiều đường bay trực tiếp giao dịch thường lệ đến khu vực châu âu.

Bamboo Airways thảo luận với nhiều đối tác chiến lược tại diễn đàn đầu tư Anh - Ảnh 2.

Việc thúc đẩy hợp tác với các đối tác là nền móng vững chắc để hãng tiến tới các mục tiêu phát triển tại thị trường quốc tế

Tới nay, bamboo airways đã tung ra thị trường vé rất nhiều đường bay trực tiếp giao dịch thường lệ ghép nối tới âu châu, gồm có đường bay trực tiếp thủ đô – frankfurt, đức ( thu thập từ ngày 25/2/2022 ) , thủ đô – london, anh ( thu thập từ ngày 22/3/2022 ). Số lần bắt đầu từ 02 chuyến khứ hồi / tuần/đường, tiếp đó nâng từ từ lên theo nhu cầu thị trường và sự đồng ý của lực lượng chức năng.

Thương hiệu cũng đang đẩy nhanh, hoàn thành thủ tục để đem vào khai các đường bay trực tiếp đến đức như sài gòn – frankfurt, thủ đô/tp hồ chí minh – berlin, thủ đô/thành phố hồ chí minh – munich. Với các khu vực kinh doanh khác , thương hiệu đang đẩy mạnh nhịp độ tiến hành tuyến bay thủ đô – melbourne, thủ đô – sydney ( australia ) ; các tuyến bay đến campuchia, nước cộng hòa dân chủ nhân dân lào trong cơ duyên hè 2022 và nổi bật là tuyến bay thường lệ tới mỹ trong tương lai. Nhận xét ít tiêu cực về đà hồi phục của ngành không vận, bamboo airways lên kế hoạch phát triển 40 tuyến bay toàn cầu trong năm 2022, trước sau như một tiếp cận cấu trúc ngoại lệ ghép nối liên châu lục, đến gần các phi trường cửa ngõ của một đất nước, hoặc một khu vực.

Bamboo Airways thảo luận với nhiều đối tác chiến lược tại diễn đàn đầu tư Anh - Ảnh 3.

Bamboo Airways khai trương đường bay thẳng thương mại thường lệ Việt Nam – Anh từ ngày 22/3

Cùng với việc phát triển qui mô thu thập, bamboo airways cũng tiếp tục đẩy nhanh search các bạn hàng thân thiết và khả năng làm việc với, ghép nối giao lưu buôn bán, bỏ ra với các khu vực kinh doanh giàu khả năng, có tầm ảnh hưởng lớn trên năm châu. Nối tiếp thành công của nơi trao đổi đẩy nhanh bỏ ra tại đức, nơi trao đổi bỏ ra nước việt nam trong phạm vi hệ thống event ‘ những hôm nước việt nam tại anh ‘ do công ty flc, bamboo airways kết hợp cùng đại sứ quán việt nam tại anh tổ chức thực sự là ấn tượng điển hình của tiến trình đẩy nhanh mạnh dạn đầu tư đó.

Với việc gắn kết với các đối tác mấu chốt, bamboo airways xác nhận đây là lúc tương xứng để cải thiện nội lực nhằm thu thập hữu hiệu các tuyến bay toàn cầu kế hoạch, qua đó phục vụ đòi hỏi di chuyển, khám phá của mọi người ; tham gia vào vấn đề xúc tiến và bình phục kinh tế khoảng thời gian thông thường mới.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Kết nối chúng tôi

0FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Thông tin hữu ích về pháp luật bất động sản -spot_img

Bài đăng mới