Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022
spot_img

WB khẳng định hỗ trợ Việt Nam trở thành nền kinh tế thu nhập cao.

Chú thích ảnh
Sản xuất hàng may mặc tại Xí nghiệp Sơ mi, Veston của Tổng Công ty May 10 tại Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội – một đơn vị của Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex). Ảnh: Anh Tuấn/TTXVN
Bà ferro nêu rõ wb chuẩn bị đầy đủ can thiệp tích cực tạo nên thông báo nước ta 2045 nhằm hỗ trợ nước ta thực tế hóa mục đích tạo nên nền kinh tế tiền công cao vào năm 2045.

Lãnh đạo wb lên tiếng : bọn tôi hứa hẹn hợp tác nước việt nam theo một lịch trình mới nhắm đến các mục đích tiến triển đầy sự tham vọng. Giao hợp đối tác của bọn tôi sẽ chú trọng vào các ngành kế hoạch thôi thúc phát triển căn cứ vào năng suất, thích nghi với thời tiết, tranh thủ trình độ năm châu của wb được đưa vào các kể lại nhận định và các khoản giúp đỡ thu chi tiền.

Trong chuyến thăm chính thức thứ nhất đến nước việt nam, bà ferro đã có cuộc gặp lãnh đạo chính phủ phạm minh chính , chủ tịch quốc hội nước chxhcn việt nam vương đình huệ và các lãnh đạo cao cấp khác. Trong các hội nghị, hai bên đã luận bàn về các ưu tiên và thử thách tiến triển của nước ta và nước việt nam nhiều khả năng dùng được sự trợ giúp của wb nhằm có được những đúc rút thiết thực, giúp khắc phục cuộc sống công dân. Bà ferro nêu rõ wb sẽ đề nghị các giải pháp thay đổi cải tiến để xử lý các thử thách gia tăng hợp với đặc trưng, khả năng gia tăng của nước việt nam.

Các sản phẩm đầu tư thời nay của wb tại đất nước chúng ta gồm 33 quy mô đầu tư với tổng giá trị lên tới 5 , 72 tỷ usd trong đa ngành như quy mô đầu tư thay đổi cuộc sống và tăng tính thích nghi của nền tảng, dạy dỗ, y tế, giao thông, năng lượng , quản trị tài nguyên nước. Rêu rao kể từ lúc trở lại giúp đỡ nước ta vào năm 1994, wb đảm bảo hơn 25, 3 tỷ usd hỗ trợ cho gia tăng tại đất nước chúng ta.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Kết nối chúng tôi

0FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Thông tin hữu ích về pháp luật bất động sản -spot_img

Bài đăng mới